CÔNG TY TNHH THÀNH NGUYÊN

Công ty Thành Nguyên được thành lập vào năm 2000, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hoá chất và các sản phẩm hương liệu, phụ gia thực phẩm dùng trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm, nuôi trồng và chế biến thủy sản

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng sản phẩm hàng đầu, Thành Nguyên hiện là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Công Ty TNHH Thành Nguyên chuyên cung cấp các sản phẩm
 
– Hóa chất công nghiệp: hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, hóa chất thực phẩm, hóa chất cơ bản, v.v..
 
– Hương liệu: Hương liệu bánh, kẹo, hương liệu nước giải khát, thạch, đồ uống, cà phê, kem, hương liệu mặn,..
 
– Phụ gia cho các ngành chế biến thực phẩm chức năng, nước giải khát, gia vị, bánh kẹo, thịt, thủy sản, sữa,..
 
Với phương thức giao hàng linh hoạt, giá cả phù hợp với thị trường, chúng tôi luôn luôn cố gắng phục vụ quý khách với tất cả khả năng của mình.


SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn khu vực, đáp ứng mọi yêu cầu và đem lại giá trị vượt trội cho khách hàng, Cùng hợp tác, cùng phát triển nâng cao trong việc tạo dựng giá trị cuộc sống an toàn, hạnh phúc.

TẦM NHÌN

Thành Nguyên định hướng phát triển thành một công ty phân phối các sản phẩm mà công ty đang cung cấp hàng đầu Việt nam. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để tạo nên các sản phẩm chất lượng, đem ích cao nhất đến khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Tôn chỉ hoạt động của Thành Tâm là Tận tâm thực hiện đối với các dịch vụ & Chuyên nghiệp phương thức tổ chức công việc và trong quá trình cung ứng các dịch vụ và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng ” Hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai